Hỗ trợ online
FAX
08 3716 9917
Mr Vinh
0937 68 2789
Mr Phát
0907 315 999
Ms An
0973 715 888
Phòng KH-KD
(08) 66 856 999 / 6676 9829
Tin ngành thép
Tin mới nhất
Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Vinh Phát

   Trước tiên, Công Ty TNHH Kim Khí Vinh Phát xin gởi lời tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe thành công đến tất cả khách hàng và đối tác đã gửi trọn niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.       Trong bối cảnh thị trường xây dựng của Việt Nam hiện nay, sự đầu tư của...

Tin công nghệ

Sốc với Ống thép Việt Nam bị đánh thuế 111% khi vào Mỹ

Thứ bảy - 01/11/2014 11:20
Sốc với Ống thép Việt Nam bị đánh thuế 111% khi vào Mỹ

Sốc với Ống thép Việt Nam bị đánh thuế 111% khi vào Mỹ

Thông báo của ủy ban thương mại quốc tế Mỹ vừa có quyết định về ống thép dẫn dầu của Việt Nam và một số nước gây thiệt hại đến nội tại nước mỹ và họ quyết định áp thuế chống phá giá.
Thông báo của ủy ban thương mại quốc tế Mỹ vừa có quyết định về ống thép dẫn dầu của Việt Nam và một số nước gây thiệt hại đến nội tại nước mỹ và họ quyết định áp thuế chống phá giá. http://isunshine.vn/


ITC đã ban hành kết luận cuối cùng trong vụ điều tra chống bán phá giá đối với sản vật liệu ống thép dẫn dầu (OCTG) của Việt Nam.
Qua đó, Việt Nam,Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan và Ukraine bị kết luận đã đe dọa gây ra thiệt hại đáng kể đối với ngành sản xuất nội địa của Mỹ. Vì vậy các nước sẽ bị áp thuế chống bán phá giá. Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng
Trước đó, USDOC đã công bố kết luận cuối cùng, xác định việc bán phá giá một số sản phẩm ống thép dẫn dầu nhập khẩu.
Và Việt Nam, bị đơn bắt buộc trong cuộc điều tra là Công ty thép SeAH VINA nhận biên độ phá giá cuối cùng là 24,22%. Công ty Hot Rolling Pipe, một bị đơn bắt buộc khác, do từ chối trả lời bản câu hỏi điều tra đã bị xem xét dựa trên các chứng cứ sẵn có, cùng suy luận bất lợi nhận biên độ 111,47%.
Vào tháng 7, sản phẩm ống thép dẫn dầu của Việt Nam đã bị 9 doanh nghiệp Mỹ nộp đơn kiện yêu cầu áp dụng biện pháp chống bán phá giá.
Thị trường Bất Động Sản ảm đạm thì ngành thép lại khó khăn chồng chất khó khăn, Và lần này là là lần thứ tư sản phẩm thép của Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ bị kiện chống bán phá giá, sau ống thép hàn cácbon, ống thép không gỉ chịu lực và mắc áo bằng thép.

Nguồn tin: Internet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn